อบรมเรื่องหัวฉีด PGM-FI

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2556 แผนกช่างยนต์ได้มีการจัดอบรมเกี่ยวกับระบบหัวฉีด PGM-FI

โดยเชิญนายทนงศักดิ์ พยุงธรรม ตำแหน่งหัวหน้าช่าง มาอบรมและให้ความรู้ในเรื่องระบบหัวฉีดPGM-FIและให้ความรู้ด้านรถจักรยานยนต์ ข้อสงสัยต่างๆกันนักศึกษาห้อง สยก.56-11 สยก.56-12 สยก.56-21และนักศึกษาที่สนใจเข้ามร่วมอบรมครั้งนี้จำนวน 100 คน โดยทางแผนกช่างยนต์ต้องขอบขอบพระคุณนายทนงศักดิ์ พยุงธรรม ที่มาให้ความรู้ต่างๆทางด้านรถจักรยานยนต์กับนักศึกษา

จำนวนผู้เข้าชม

mod_vvisit_counterเมื่อวาน2
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว35
mod_vvisit_counterเดือนนี้112
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว270
mod_vvisit_counterทั้งหมด55748